Thâm Quyến SMTfly Xưởng sản xuất thiết bị điện tử Ltd

Nhà Sản phẩmMáy làm sạch Stencil

Máy rửa bảng siêu âm 0,22μM SMT, Máy làm sạch siêu âm Pcb 400kg

Chứng nhận
chất lượng tốt PCB Depaneling Máy Router giảm giá
chất lượng tốt PCB Depaneling Máy Router giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Máy rửa bảng siêu âm 0,22μM SMT, Máy làm sạch siêu âm Pcb 400kg

Trung Quốc Máy rửa bảng siêu âm 0,22μM SMT, Máy làm sạch siêu âm Pcb 400kg nhà cung cấp
Máy rửa bảng siêu âm 0,22μM SMT, Máy làm sạch siêu âm Pcb 400kg nhà cung cấp Máy rửa bảng siêu âm 0,22μM SMT, Máy làm sạch siêu âm Pcb 400kg nhà cung cấp Máy rửa bảng siêu âm 0,22μM SMT, Máy làm sạch siêu âm Pcb 400kg nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Máy rửa bảng siêu âm 0,22μM SMT, Máy làm sạch siêu âm Pcb 400kg

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: SMTfly
Chứng nhận: CE ISO9001
Số mô hình: SMTfly-5600

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1bộ
Giá bán: USD1/Set
chi tiết đóng gói: trường hợp ván ép
Thời gian giao hàng: 7-15 ngày làm việc
Khả năng cung cấp: 30Set / Tháng
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Thời gian làm sạch: 0 ~ 99 phút (có thể điều chỉnh) Dung tích bể phun: 18L
Lượng nước uống: Giao diện kết nối nhanh 1 inch Kích thước ống xả: Φ100W) × 30 mm (H)
Cung cấp điện: AC380V 50HZ 65A Khối lượng tịnh: 400kg
Áp suất phản lực: 30PSI - 90PSI / (có thể điều chỉnh) Màu: White
Điểm nổi bật:

smt stencil cleaner

,

nozzle cleaning machine

0.22μm SMT PCB Stencil Làm sạch cho PCBA Máy làm sạch tự động :

                  

Máy làm sạch PCBA tự động CW-5600 là một sự kết hợp của máy làm sạch cao cấp, với việc bảo vệ môi trường tiết kiệm năng lượng, làm sạch hàng loạt, nó có thể hoàn thành chức năng làm sạch, rửa, sấy tự động.

Chủ yếu sử dụng cho hàng không, hàng không vũ trụ, y tế, năng lượng mới, điện tử ô tô và các ngành công nghiệp cao cấp sản phẩm, đa loài, nhỏ và vừa làm sạch hội đồng quản trị PCBA, nó có thể hiệu quả làm sạch SMT / THT PCBA sau khi hàn bề mặt của lưu huỳnh tan trong nước, chất lỏng không dính / chất hàn và các chất ô nhiễm hữu cơ và vô cơ khác.

Máy làm sạch máy làm sạch PCBA Các tính năng:

1. Hình dung toàn bộ quá trình: Phòng vệ sinh được trang bị một cửa sổ thị giác, có đèn bên trong, bạn có thể thấy quá trình làm sạch rõ ràng.

2. Chế độ làm sạch tự động: Trong một phòng làm sạch với một phun để hoàn thành việc làm sạch, rửa, làm khô toàn bộ quá trình làm sạch khối lượng chiếm đóng khu vực nhỏ, cấu trúc nhỏ gọn;

3. Đầu phun khoa học (bằng sáng chế): Sử dụng phân phối gia tăng trái và phải --- để nâng cao hiệu quả làm sạch, phân bố độ lệch trên và dưới - giải quyết hoàn toàn chỗ mù làm sạch

4. Thiết kế điều chỉnh áp lực vòi phun: Nó đã giải quyết được kích thước nhỏ của PCBA trong việc làm sạch dưới điều kiện phun nước áp lực cao dưới va chạm, vấn đề tràn;

5. Hệ thống sưởi ấm bể pha loãng chuẩn: Nâng cao hiệu quả làm sạch. Rút ngắn thời gian dọn dẹp;

6. Một hệ thống làm sạch toàn diện: Nó có thể hiệu quả làm sạch SMT; THT PCBA sau khi hàn vẫn còn trên bề mặt của rosin còn lại, thông lượng hòa tan trong nước, không sạch / hàn dán và các chất ô nhiễm hữu cơ và vô cơ.

7. Phương pháp thêm chất làm sạch: Có thể thêm bằng tay, nhưng cũng bằng cách tự động đặt tỷ lệ (5% ~ 25%) bằng nước DI và dung dịch hóa học tự động;

8. Bồn xịt phun chuyên dụng và hệ thống sưởi ấm phụ trợ: Bồn tắm phun là bể làm việc, nơi lưu giữ miếng lau chùi trong quá trình làm sạch và rửa. Quá trình làm sạch, dung môi từ bể pha loãng vào bình phun và tiếp tục gia nhiệt, được bơm áp lực cao từ vòi phun, sau đó sử dụng lọc vòng; quá trình rửa, thùng phun được lưu trữ trong nước khử ion và sau đó được áp suất bởi máy bơm áp suất cao từ vòi phun sau khi nước có thể được làm nóng khi cần thiết;

9. Chi phí vận hành thấp: Thiết bị bộ lọc có thể được sử dụng để đạt được việc tái chế dung môi, giảm lượng dung môi được sử dụng khi kết thúc phương pháp thổi không khí sạch: phục hồi đường ống và chất lỏng dư của bơm, có thể tiết kiệm hiệu quả 50%;

10. Bồi thường tập trung: pha loãng chất lỏng sau khi sử dụng lặp lại nồng độ thấp, ảnh hưởng đến hiệu quả làm sạch và hiệu quả làm sạch, nhưng không đủ bẩn, chất thải và chất thải, bù đắp tập trung có thể cải thiện hiệu quả sử dụng chất lỏng, thêm số lượng điều chỉnh được.

PCBA Máy làm sạch Máy làm sạch tự động Đặc điểm kỹ thuật:

Máy sấy nóng / KW: 6KW
Áp suất phản lực: 30PSI - 90PSI / (điều chỉnh được)
Bộ lọc mức chất lỏng hoá học: 0.22μm (Filtrate: Dán, Rosin, Chất Xúc và Chất Chứa)
Bộ lọc nước DI: 0.22μm (Filtrate: Dán, Rosin, Chất Xúc và Chất Chứa)
lượng nước uống: Giao diện giao diện nhanh 1 inch
Thoát nước: Giao diện giao diện nhanh 1 inch
Cảng chất lỏng thải: Giao diện giao diện nhanh 1 inch
Máy đo áp suất thời gian thực: 3PC (vòi phun / nước DI / chất thải)
Bơm phun ngang: 5.5KW
Kích thước xả: Φ100W) x 30mm (H)
Cấp nguồn / nguồn khí: AC380V 50HZ 65A / 0.45MPa ~ 0.7MPa
Khối lượng tịnh: 400Kg
Kích thước: 1400mm (L) × 1350mm (W) × 1830mm (H)

PCB Công nghiệp Chính xác làm sạch làm sạch Thiết bị phụ trợ Sơ đồ:

Hướng dẫn của SMTfly-5600 PCBA Làm sạch giỏ:

PCB Công nghiệp Chính xác làm sạch hoạt động, làm sạch, kiểm soát:

Việc sử dụng màn hình cảm ứng màu sắc thương hiệu nhập khẩu ổn định và đáng tin cậy, điều khiển PLC, chế độ hoạt động một nút, làm sạch các đối tượng dễ dàng nạp, và trong cùng một phòng làm sạch để hoàn tất quá trình làm sạch, rửa, sấy khô, chuyển đổi các đối tượng để được làm sạch, do đó, trong quá trình làm sạch đối tượng không đòi hỏi lặp lại hướng dẫn sử dụng để di chuyển, làm giảm đáng kể sức lao động, đạt được công nghệ tiên tiến để phục vụ tốt hơn mục đích của tất cả các tầng lớp xã hội.

Cải tiến thế hệ thứ ba của máy giặt mới của PCBA:

Trục quay trong phòng làm sạch: Phòng vệ sinh trục quay để thay đổi cấu trúc và vật liệu, thoát khỏi ngành công nghiệp trước PCBA rửa máy trục quay dễ dàng để mặc một vấn đề phổ biến, mỗi 6 đến 12 tháng để thay thế khuyết tật, trục quay mới cơ chế mà không cần thay thế.

Kiểm tra áp suất buồng vệ sinh, trung bình và thấp hơn: Phòng vệ sinh, màn hình hiển thị và giám sát áp suất của thanh phun và ba thanh kế tiếp, có thể điều chỉnh độc lập, tương ứng với hầu hết khách hàng trước khi kiểm soát áp suất để cải thiện yêu cầu. Làm sạch giỏ lên và xuống 2 lớp có thể được đặt khác nhau PCBA, áp lực thanh phun xịt để tương ứng. Khi giỏ làm sạch 2 lớp chỉ được đặt trên một lớp làm sạch PCBA, bạn cũng có thể đóng một thanh phun.

Cải tiến phần mềm: Chức năng mạnh mẽ hơn, đặc biệt là báo động máy và chức năng báo lỗi, để khách hàng có thể sử dụng quy trình theo hướng dẫn để khắc phục sự cố.

Hình dạng và kích thước: Tối ưu hóa sự xuất hiện của máy và sự sắp xếp quan trọng, đẹp hơn. Kích thước nhỏ hơn, không gian ít hơn: 1300x1200x1850mm (LxWxH).

Cấu hình điện: Theo các nhà sản xuất trong nước và yêu cầu xuất khẩu phù hợp: Tất cả các thành phần điện được sử dụng: Mitsubishi, Schneider, CKD, Omron và các nhãn hiệu nổi tiếng khác.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen SMTfly Electronic Equipment Manufactory Ltd

Người liên hệ: Sales Manager

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)