Thâm Quyến SMTfly Xưởng sản xuất thiết bị điện tử Ltd

Nhà

Shenzhen SMTfly Electronic Equipment Manufactory Ltd

Chứng nhận
chất lượng tốt PCB Depaneling Máy Router giảm giá
chất lượng tốt PCB Depaneling Máy Router giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shenzhen SMTfly Electronic Equipment Manufactory Ltd

1 2 3 4
Shenzhen SMTfly Electronic Equipment Manufactory Ltd Shenzhen SMTfly Electronic Equipment Manufactory Ltd Shenzhen SMTfly Electronic Equipment Manufactory Ltd Shenzhen SMTfly Electronic Equipment Manufactory Ltd
Trước mặt

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : SMTfly
Số nhân viên : 100~120
Doanh thu hàng năm : 4 million-5 million
Năm thành lập : 2004
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Được thành lập vào năm 2004, SMTfly Xưởng sản xuất thiết bị điện tử là một nhà sản xuất chuyên nghiệp và xuất khẩu là có liên quan với việc thiết kế, phát triển và sản xuất của laser pcb depaneling máy, pcb tách, pcb cắt máy, pcb / fpc máy robot soldering, Thiết bị SMT. Chúng tôi được đặt tại Thâm Quyến với truy cập giao thông convenlent.

Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp điện tử Automative, ngành công nghiệp di động, ngành công nghiệp Computor, ngành công nghiệp cung cấp điện, kết nối và ngành công nghiệp cáp, ngành công nghiệp thiết bị gia dụng, công nghiệp chiếu sáng LED.

Với diện tích hơn 2000 mét vuông, hiện nay chúng tôi có hơn 35 nhân viên, tự hào về doanh thu hàng năm vượt quá 4000000 USD và hiện đang xuất khẩu 45% sản lượng của chúng tôi trên toàn thế giới.
Oue được trang bị đầy đủ tiện nghi và kiểm soát chất lượng exxcellent trên tất cả các giai đoạn của sản xuất cho phép chúng tôi để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng tổng thể.Bên cạnh, chúng tôi đã nhận được giấy chứng nhận CE.
Như là kết quả của sản phẩm chất lượng cao của chúng tôi và dịch vụ khách hàng xuất sắc, chúng tôi đã đạt được một mạng lưới bán hàng toàn cầu đến châu Âu và Mỹ.
Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ sản phẩm của chúng tôi hoặc muốn thảo luận về một đơn đặt hàng tùy chỉnh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi rất mong được hình thành các mối quan hệ kinh doanh thành công với khách hàng mới trên toàn thế giới trong tương lai gần.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen SMTfly Electronic Equipment Manufactory Ltd

Tel: 86-755-33583456

Fax: 86-755-33580008

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)